schatzrestaurant.com

Về chúng tôi

Chuyện của chúng tôi

Nhà hàng Schatz được thành lập vào năm 2005 với mục đích tạo ra một nơi mà du khách có thể thưởng thức ẩm thực châu Âu hảo hạng trong bầu không khí dễ chịu. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ và đồ ăn tốt nhất để lại cho họ những ấn tượng tích cực.

Trang trí thủ công

Tổng cộng 650m² hỗn hợp các kiểu dáng và màu sắc.

Nơi ấm cúng

Cảm thấy như ở nhà và tìm thấy bầu không khí của bạn.

Bầu không khí thư giãn

Tìm nơi ẩn náu trong khu vườn xanh của chúng tôi và thoát khỏi đám đông.

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các đầu bếp, nhân viên phục vụ và nhân viên chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong ngành khách sạn. Chúng tôi cố gắng không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng của mình để cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất.

Nhà hàng của chúng tôi phục vụ đa dạng các món ăn Âu được chế biến từ những sản phẩm tươi ngon và chất lượng cao. Chúng tôi luôn cố gắng sử dụng nguyên liệu địa phương trong ẩm thực của mình để hỗ trợ nền kinh tế địa phương và giảm thiểu tác động đến môi trường.

Chúng tôi cố gắng tạo ra một bầu không khí nơi khách hàng có thể thưởng thức đồ ăn và dành thời gian với bạn bè và gia đình. Bầu không khí nội thất ấm cúng và giá cả hợp lý khiến nhà hàng của chúng tôi trở thành nơi lý tưởng cho các cuộc họp và lễ kỷ niệm.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hợp tác với quý khách và hoan nghênh mọi đề xuất, mong muốn. Nhóm của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ và làm mọi thứ có thể để chuyến thăm của bạn đến nhà hàng Schatz không thể nào quên.