schatzrestaurant.com

Đánh giá

Kính gửi quý khách, nhà hàng chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ và chất lượng món ăn tốt nhất. Chúng tôi luôn vui mừng khi nghe ý kiến của bạn về nhà hàng của chúng tôi.

Đánh giá về chúng tôi

4.8/5
4.8/5
Đánh giá của khách hàng

Nhà hàng ẩm thực châu Âu Schatz mang đến trải nghiệm ẩm thực đặc biệt. Bầu không khí trang nhã và dịch vụ chu đáo được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên tạo nên bầu không khí ấm áp và hấp dẫn.

Cách trình bày các món ăn tại nhà hàng ẩm thực Châu Âu Schatz không kém phần ấn tượng. Mỗi đĩa được sắp xếp đẹp mắt, thể hiện nghệ thuật ẩm thực và sự chú ý đến từng chi tiết trong từng sáng tạo.

Thực đơn tại nhà hàng ẩm thực Châu Âu Schatz là sự kết hợp thú vị giữa các món ăn truyền thống Châu Âu và những sáng tạo ẩm thực hiện đại. Chuyên môn của đầu bếp được thể hiện rõ ràng trong từng miếng ăn và hương vị đơn giản là thần thánh.

Lựa chọn rượu vang tại nhà hàng ẩm thực Châu Âu Schatz rất ấn tượng, với nhiều lựa chọn đa dạng để bổ sung cho bữa ăn của bạn. Những người phục vụ rượu am hiểu sẵn lòng giới thiệu sự kết hợp hoàn hảo, nâng cao trải nghiệm ăn uống tổng thể.

Nếu bạn để lại đánh giá về nhà hàng của chúng tôi trên trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ sẵn lòng giảm giá 10% cho lần ghé thăm tiếp theo của bạn. Cảm ơn bạn đã lựa chọn nhà hàng Schatz của chúng tôi tại Hà Nội!